Giá bồn tắm nằm 2023 - Thấp nhất, cao nhất bao nhiêu?

Giá bồn tắm nằm 2023

Bồn tắm nằm là một trong những sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp được nhiều gia đình ưa chuộng. Không chỉ mang đến sự tiện nghi, thoải mái cho người sử dụng, bồn tắm nằm còn góp phần tô điểm cho không gian phòng tắm thêm sang trọng và đẳng cấp.

Giá bồn tắm nằm 2023 là bao nhiêu?

Giá bồn tắm nằm 2023 có sự dao động tùy thuộc vào nhiều yếu tố như chất liệu, kiểu dáng, kích thước và thương hiệu sản xuất. Dưới đây là một số mức giá tham khảo của các loại bồn tắm nằm phổ biến trên thị trường hiện nay:

Bồn tắm nằm giá rẻ

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc bồn tắm nằm với mức giá rẻ, thì bồn tắm nhựa và bồn tắm composite là những lựa chọn phù hợp. Các sản phẩm này có giá thành dao động từ 2 triệu đồng đến 25 triệu đồng, tùy thuộc vào kích thước, kiểu dáng và thương hiệu.

Một số mẫu bồn tắm nằm giá rẻ được ưa chuộng hiện nay như:

Bồn tắm nằm tầm trung

Nếu bạn có ngân sách khoảng 10 triệu đồng đến 20 triệu đồng, thì bạn có thể lựa chọn bồn tắm acrylic hoặc bồn tắm composite cao cấp hơn. Các sản phẩm này có chất lượng tốt hơn, độ bền cao hơn và có nhiều tính năng hiện đại hơn.

Một số mẫu bồn tắm nằm tầm trung được ưa chuộng hiện nay như:

Bồn tắm nằm cao cấp

Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc bồn tắm nằm sang trọng và đẳng cấp, thì bạn có thể lựa chọn bồn tắm sứ hoặc bồn tắm đá hoa cương. Các sản phẩm này có chất lượng tốt nhất, độ bền cao nhất và có nhiều tính năng hiện đại nhất.

Tuy nhiên, giá bồn tắm nằm cao cấp cũng khá cao, dao động từ 20 triệu đồng đến 50 triệu đồng, thậm chí có thể lên đến hàng trăm triệu đồng.

Một số mẫu bồn tắm nằm cao cấp được ưa chuộng hiện nay như:

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá bồn tắm nằm

Chất liệu

Chất liệu là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến giá bồn tắm nằm. Bồn tắm được làm từ chất liệu khác nhau sẽ có giá thành khác nhau. Bồn tắm nằm có giá thành thấp nhất là bồn tắm nhựa, sau đó là bồn tắm composite, bồn tắm acrylic, bồn tắm sứ và bồn tắm đá hoa cương.

Kích thước

Kích thước bồn tắm nằm cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến giá thành. Bồn tắm nằm có kích thước lớn sẽ có giá thành cao hơn bồn tắm nằm có kích thước nhỏ.

Kiểu dáng

Kiểu dáng bồn tắm nằm cũng ảnh hưởng đến giá thành. Bồn tắm nằm có kiểu dáng cầu kỳ, hiện đại sẽ có giá thành cao hơn bồn tắm nằm có kiểu dáng đơn giản.

Thương hiệu

Thương hiệu bồn tắm cũng ảnh hưởng đến giá thành. Bồn tắm nằm của các thương hiệu uy tín sẽ có giá thành cao hơn bồn tắm nằm của các thương hiệu ít tên tuổi.

Một số lưu ý khi mua bồn tắm nằm

Ngoài những yếu tố trên, bạn cũng cần lưu ý một số vấn đề sau khi mua bồn tắm nằm:

Trên đây là những thông tin cơ bản về giá bồn tắm nằm 2023. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn lựa chọn được chiếc bồn tắm nằm phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của gia đình.